Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng

Yaya Urassaya hiện đang là một nữ diễn viên, người mẫu quảng cáo nổi tiếng và thành công nhất màn ảnh Thái, được mệnh danh là ngọc nữ có nhân cách vàng của Showbiz Thái.

  • Tạo bởi: - Lượt xem: 4,113 (View) - Ngày cập nhật: 13-11-2022 - (Login)
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(2 sao 1 đánh giá)

Trang web xnxx.com.vn luôn cập nhật các bài viết hay về các bộ phim, các diễn viên, đạo diễn nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong giới điện ảnh giúp người đọc có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng. Xem nội dung bài viết "Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng".

xnxx

Yaya Urassaya hiện đang là một nữ diễn viên, người mẫu quảng cáo nổi tiếng và thành công nhất màn ảnh Thái Lan, được mệnh danh là ngọc nữ có nhân cách vàng của Showbiz Thái. Tuy nhiên tiểu sử Yaya Urassaya thế nào, sự nghiệp và thành tựu đạt được ra sao thì không hẳn ai cũng rõ. Đây là vấn đề đang được rất nhiều quý độc giả quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của website xnxx.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.


1 Tiểu sử Yaya Urassaya

Yaya Urassaya có tên khai sinh là Urassaya Sperbund, sinh ngày 18/3/1993, hiện đang là một nữ diễn viên, người mẫu quảng cáo nổi tiếng và đắt giá nhất của điện ảnh Thái với nghệ danh Yaya. Tên tuổi của Yaya Urassaya được biết đến thông qua những bộ phim tình cảm đình đám Trang trại tình yêu, Trò chơi tình yêu, Trái tim người thừa kế, Sóng gió cuộc đời và Duyên trời định.

Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng

Tiểu sử Yaya Urassaya

Yaya Urassaya là con lai mang trong mình 2 dòng máu Thái Lan và Nauy. Cha của cô là Sigood Sperbund một doanh nhân người Nauy và mẹ là Urai Sperbund, quản lý nhà hàng người Thái Lan. Yaya Urassaya sinh ra trong gia đình có 2 chị em gái, trên cô còn một người chị Cattleya. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng, Yaya Urassaya còn được biết đến là một nữ nghệ sĩ có trình độ học vấn cao khi tốt nghiệp Đại học Chulalongkorn danh giá.

2 Sự nghiệp của Yaya Urassaya

Khi còn là nữ sinh trung học, Yaya Urassaya đã nhận được nhiều lời mời làm người mẫu quảng cáo của các nhãn hàng nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng. Yaya Urassaya thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí thời trang hay tạp chí tuổi teen, sau đó từng bước tiến vào ngành giải trí với vai trò một diễn viên đầy triển vọng. 

Yaya Urassaya kí hợp đồng trở thành nữ diễn viên độc quyền của đài CH3 và liên tục tham gia những dự án phim đình đám như Sóng gió cuộc đời, Sứ mệnh và con tim, Trái tin người thừa kế, Mãi mãi một tình yêu và Hương hoa đạt phước. Thành công vang dội của những bộ phim truyền hình đã giúp Yaya Urassaya nhanh chóng trở thành một ngôi sao hạng A có tầm ảnh hưởng nhất châu Á với mức catce đáng ngưỡng mộ. 

Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng

Sự nghiệp của Yaya Urassaya

Gần đây, Yaya Urassaya được mệnh danh là nữ hoàng phòng vé khi tất cả những bộ phim có sự góp mặt của cô nàng đều thiết lập kỉ lục mới về doanh thu. Tróng số đó phải kể đến những tác phẩm đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng phim điện ảnh như Ông anh trời đánh, Nữ thần rắn 2 và Tăng tốc về phía em.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Yaya Urassaya còn được biết đến là người mẫu quảng cáo đắt giá khi liên tục làm đại diện cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên khắp giới, đồng thời thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn quốc tế. 

3 Cuộc sống cá nhân

Năm 2010, Yaya Urassaya vướng vào tin đồn phim giả tình thật cùng bạn diễn Nadech Kugimiya sau khi kết thúc dự án phim Chuyện tình hoàng tử. Mặc dù thường xuyên bị fan hâm mộ bắt gặp có những buổi hẹn hò riêng tư nhưng cặp đôi vẫn chưa từng một lần công khai hay khẳng định tình cảm cá nhân. 

Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng

Cuộc sống cá nhân của Yaya Urassaya

Yaya Urassaya và Nadech Kugimiya đã có hơn 10 bộ phim đóng cặp cùng nhau và cuối cùng cặp đôi cũng có bước tiến xa hơn và chính thức công khai hẹn hò trên trang cá nhân với sự ngưỡng mộ và chúc phúc từ toàn thể khán giả, đồng nghiệp và fan hâm mộ. 

4 Danh sách phim


Phim truyền hình

Những bộ phim truyền hình của nữ diễn viên Yaya Urassaya bao gồm: Peun See Long Hon-2008, Âm mưu hoa hồng-2010, Chuyện tình hoàng tử-2010, Tình yêu và thù hận-2010, Bóng tối tình yêu-2010, Cao bồi Bangkok-2011, Trò chơi tình yêu-2011, Trái tim người thừa kế-2012, Bí mật hoa hướng dương-2013, Hẹn ước dưới ánh trăng-2013, Trời trăng sao và em-2013, Vùng quê lạc sóng-2013, Ánh dương tình yêu 1: Tình cuối chân trời-2014, Ánh dương tình yêu 2: Giấc mộng ban mai-2014, Mãi mãi một tình yêu-2015, Sóng gió cuộc đời-2017, Sự hoán đổi diệu kỳ-2017, Sứ mệnh và con tim-2018, Hương hoa đạt phước-2019, Là em-2022, Thai Cave Rescue-2022, Đến khi chúng ta yêu nhau-2023.

Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng

Danh sách phim của Yaya Urassaya


Phim điện ảnh

Những bộ phim điện ảnh của nữ diễn viên Yaya Urassaya bao gồm: Ông anh trời đánh-2018, Nữ thần rắn 2-2018, Raya và rồng thần cuối cùng-2021, Tăng tốc về phía em-2022.

5 Giải thưởng và đề cử

Năm 2010, tác phẩm Trang trại tình yêu đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất tại Top Awards.

Năm 2010, tác phẩm Âm mưu hoa hồng đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Seventeen Teen Choice Awards.

Năm 2011, tác phẩm Trò chơi tình yêu đã giúp Yaya Urassaya giành được giải cặp đôi đẹp nhất cùng bạn diễn Nadech Kugimiya tại Seesan Entertain Awards.

Năm 2011, tác phẩm Cao bồi Bangkok đã giúp Yaya Urassaya được đề cử giải diễn viên xuất sắc nhất tại Siam Star Entertain Choice Awards.

Năm 2012, tác phẩm Trái tim người thừa kế đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại Sudsapda Young and Smart Awards.

Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng

Giải thưởng và đề cử

Năm 2012, tác phẩm Trò chơi tình yêu đã giúp Yaya Urassaya được đề cử giải nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Siam Dara Star Awards.

Năm 2013, tác phẩm Vùng quê lạc sóng đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại TV3 Fanclub Awards.

Năm 2013, tác phẩm Trái tim người thừa kế đã giúp Yaya Urassaya được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất năm tại Daradaily the Great Awards.

Năm 2014, tác phẩm Giấc mộng ban mai đã giúp Yaya Urassaya được đề cử giải nữ diễn viên được yêu thích nhất tại EFM Awards.

Năm 2015, tác phẩm Mãi mãi một tình yêu đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại Mekhala Fame Star Awards.

Năm 2015, tác phẩm Giấc mộng ban mai đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ siêu sao của năm tại Kazz Awards.

Năm 2016, tác phẩm Mãi mãi một tình yêu đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Kom Chad Luek Awards.

Năm 2017, tác phẩm Sóng gió cuộc đời đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất năm tại Star Indy Awards.

Năm 2017, tác phẩm Sự hoán đổi kỳ diệu đã giúp Yaya Urassaya giành được giải cặp đôi đẹp nhất cùng bạn diễn Nadech Kugimiya tại SeeSan Buntherng Awards.

Năm 2018, tác phẩm Ông anh trời đánh đã gíup Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Siam Dara Stars Awards.

Năm 2018, tác phẩm Sóng gió cuộc đời đã giúp Yaya Urassaya được đề cử giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Siam Dara Stars Awards.

Năm 2019, tác phẩm Ông anh trời đánh đã giúp Yaya Urassaya giành được giải nữ diễn viên của năm tại Daradaily Awards.

6 Kết luận

Yaya Urassaya là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và thành công nhất ngành công nghiệp điện ảnh Thái Lan. Với gương mặt xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng cùng tài diễn xuất đỉnh cao có thể hóa thân vào bất kì nhân vật nào, mỗi bộ phim có sự góp mặt của Yaya Urassaya đều để lại những ấn tượng sâu sắc và khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho mỗi khán giả yêu phim.

Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng

Yaya Urassaya-Bông hồng lai đẹp nhất màn ảnh Thái Lan

Qua bài viết trên phần nào đã giúp quý độc giả có thêm kiến thức về ngọc nữ Thái Lan Yaya Urassaya. Cảm ơn quý độc giả đã luôn yêu mến và đồng hành cùng website xnxx.com.vn của chúng tôi trong suốt thời gian qua!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Web XNXX.COM.VN của chúng tôi


Diễn viên XNXX


Yaya Urassaya bông hồng lai đẹp nhất xứ Chùa Vàng

Cùng chuyên mục
Son Ye Jin nữ hoàng phim tình cảm của điện ảnh Hàn Quốc

Son Ye Jin sinh ngày 11/1/1982, là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Sự thành công của Son Ye Jin được biết đến qua những vai diễn trong phim The Classic, Summer Scent, A Moment to Remember, April Snow, Alone in Love, My Wife Got Married, The Pirates, the Truth Beneath, The Last Princess, Something in the Rain và Crash Landing on You. 

Park Min Young nữ hoàng dao kéo đẹp nhất xứ sở Kim Chi

Park Min Young sinh ngày 4/3/1986, hiện đang là một diễn viên tài năng kiêm người mẫu nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Park Min Young được biết đến sau thành công của những tác phẩm đình đám như Sungkyunkwan Scandal, City Hunter và The Cat.

Park Shin Hye nữ hoàng phim thần tượng Hàn Quốc

Park Shin Hye sinh ngày 18/2/1990, hiện đang là một diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu quảng cáo tại Hàn Quốc. Tên tuổi của Park Shin Hye được biết đến qua sự thành công của những bộ phim ăn khách và đình đám bậc nhất xứ Hàn, trong đó phải kể đến Nấc thang lên thiên đường, Tree of Heaven, Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế, Pinocchio, Chuyện tình bác sĩ, Ký ức Alhambra, Alive: Tôi còn sống và Sisyphus: The Myth. 

Nink Chanya ác nữ bị ghét nhất Girl From Nowhere

Nink Chanya có tên khai sinh là Nink Chanya McClory, sinh ngày 25/11/1994, hiện đang là nữ diễn viên, người mẫu quảng cáo nổi tiếng và đắt giá nhất Showbiz Thái. Tên tuổi của Nink Chanya được biết đến thông qua những siêu phẩm The Stranded, The Deadline, Duang Jai Pisuth, Girl From Nowhere.

Song Hye Kyo ngọc nữ của điện ảnh Hàn Quốc

Song Hye Kyo sinh ngày 22/11/1981 tại Dalseo-gu, Daegu, hiện đang là một nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Song Hye Kyo ngày càng nổi tiếng và tỏa sáng thông qua những bộ phim đình đám như Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời, Gặp gỡ, Hoàng Chân Y, Nhất đại tông sư, Những tháng năm rực rỡ và Tôi là nữ vương.

Jo In Sung đệ nhất mỹ nam của điện ảnh Hàn Quốc

Jo In Sung sinh ngày 28/7/1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh hiện đang là một nam diễn viên điện ảnh kiêm người mẫu quảng cáo nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Jo In Sung được biết đến qua những tác phẩm Something Happened in Bali, A Dirty Carnival và A Frozen Flower.

Kim Soo Hyun ngôi sao hạng A đắt giá nhất Hàn Quốc

Kim Soo Huyn sinh ngày 16/2/1988, hiện đang là người mẫu quảng cáo kiêm diễn viên đắt giá nhất xứ Hàn. Năm 2007, Kim Soo Hyun bắt đầu bén duyên với sự nghiệp diễn xuất qua tác phẩm sitcom Kimchi Cheese Smile. Bên cạnh đó, tên tuổi của Kim Soo Hyun dần được biết đến và tỏa sáng qua bộ phim Bầu sô tập sự, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới và Điên thì có sao.

Hugh Jackman người sói về tài năng và sự nghiệp diễn xuất

Hugh Jackman sinh ngày 12/10/1968, được biết đến là một diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất phim tài năng người Australia. Vai diễn thành công nhất của Hugh Jackman là Logan/Wolverine trong bộ phim dài tập  X-Men, đây có lẽ là bộ phim thành công nhất sự nghiệp diễn viên của ông đã phá vỡ kỉ lục về doanh thu và số lượng người theo dõi. 

Hyun Bin nam thần trong mơ của mọi cô gái

Hyun Bin có tên khai sinh là Kim Tae Pyung, anh sinh ngày 25/9/1982 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh được biết đến là một diễn viên tài năng nhất tại xứ sở Kim Chi với những vai diễn ấn tượng và lôi cuốn.

Hollywood Dwayne Johnson người hùng cơ bắp thế giới điện ảnh

Dwayne Johnson có tên khai sinh là Dwayne Douglas Johnson, tuy nhiên thường được các fan hâm mộ gọi với biệt danh The Rock. Dwayne Johnson sinh ngày 2/5/1972, trước khi bén duyên với nghề diễn và nhà sản xuất phim điện ảnh, anh từng là một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng của Hoa Kỳ.


Quan tâm nhiều
Top 10 nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng và thành công nhất

Hollywood là một tượng đài ngành công nghiệp giải trí nằm phía Bắc thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Hollywood đại diện cho ngành giải trí và điện ảnh Hoa Kỳ. Đồng thời nền điện ảnh này cũng cái nôi của những bộ phim kinh điển nơi chắp cánh cho những nghệ sĩ xuất sắc nhất. Hãy cùng xnxx.com.vn điểm danh các gương mặt kiều nữ Hollywood xinh đẹp nổi tiếng nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

Son Ye Jin nữ hoàng phim tình cảm của điện ảnh Hàn Quốc

Son Ye Jin sinh ngày 11/1/1982, là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Sự thành công của Son Ye Jin được biết đến qua những vai diễn trong phim The Classic, Summer Scent, A Moment to Remember, April Snow, Alone in Love, My Wife Got Married, The Pirates, the Truth Beneath, The Last Princess, Something in the Rain và Crash Landing on You. 

Park Min Young nữ hoàng dao kéo đẹp nhất xứ sở Kim Chi

Park Min Young sinh ngày 4/3/1986, hiện đang là một diễn viên tài năng kiêm người mẫu nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Park Min Young được biết đến sau thành công của những tác phẩm đình đám như Sungkyunkwan Scandal, City Hunter và The Cat.

Park Shin Hye nữ hoàng phim thần tượng Hàn Quốc

Park Shin Hye sinh ngày 18/2/1990, hiện đang là một diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu quảng cáo tại Hàn Quốc. Tên tuổi của Park Shin Hye được biết đến qua sự thành công của những bộ phim ăn khách và đình đám bậc nhất xứ Hàn, trong đó phải kể đến Nấc thang lên thiên đường, Tree of Heaven, Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế, Pinocchio, Chuyện tình bác sĩ, Ký ức Alhambra, Alive: Tôi còn sống và Sisyphus: The Myth. 

Top 10 phim hài Hàn Quốc hay khiến bạn cười bể bụng

Hàn Quốc không phải là cái nôi của điện ảnh nhưng lại là vùng đất tiềm năng với những siêu phẩm làm mưa làm gió trên mọi màn ảnh. Trong số đó không thể không nhắc đến thể loại phim hài hước khiến các mọt phim đứng ngồi không yên. Trong bài viết này xnxx.com.vn xin gửi tới Top 10 phim hài Hàn Quốc hay khiến bạn cười bể bụng mà bạn không nên bỏ lớ.

Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim New York

Hiệp hội phê bình phim New York là một trong những tổ chức điện ảnh lớn nhất tại Hoa Kỳ. Tại nơi đây tổ chức những buổi lễ trao giải diễn ra thường niên dành tặng cho những tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất thế giới.

Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất

Phim cổ trang Trung Quốc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả vì sự đầu tư chăm chút từ trang phục hoàn hảo, cốt truyện hay, nhân vật đẹp tựa băng thanh ngọc khiết. Những bộ phim gây sốt màn ảnh được xnxx.com.vn tổng hợp trong Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất được gửi tớt bạn qua bài viết dưới đây.

Xúc động tình phụ tử tại điều kì diệu ở phòng giam số 7

Miracle in Cell No. 7 hay còn được gọi là Điều kì diệu ở phòng giam số 7 là bộ phim thuộc thể loại phim hài chính kịch của đạo diễn Lee Hwan Kyung. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn Quốc về tình phụ tử thiêng liêng và sâu sắc. Điều kì diệu ở phòng giam số 7 với sự góp mặt của những diễn viên đình đám bậc nhất xứ Hàn như Ryu Seung-ryong, Kal So-won và Park Shin-hye. 

The Host bộ phim quái vật đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc

The Host hay còn có tên gọi là Quái vật sông Hàn là một bộ phim về đề tài quái vật của đạo diễn Bong Joon-ho. The Host với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn như Song Kang-ho, Byun Hee-bong, Park Hae-il, Bae Doona và Go Ah-sung.

Giải thưởng điện ảnh Hong Kong uy tín đỉnh cao nhất châu Á

Giải thưởng điện ảnh Hong Kong hay còn có tên gọi ngắn gọn là Kim Tượng, là một giải thưởng điện ảnh thành công nhất của nền điện ảnh Hoa Ngữ và châu Á được viết tắt là HKFA. Năm 1982, giải thưởng điện ảnh Hong Kong ra đời dưới sự háo hức và mong chờ của toàn thể giới nghệ sĩ và những nhà sản xuất phim trên toàn châu Á.


Xem nhiều
Mới nhất