The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel

The Avengers biệt đội siêu anh hùng là một trong những bom tấn kinh điển của vũ trụ điện ảnh Marvel, tạo nên cơn sốt trên toàn cầu.

  • Tạo bởi: - Lượt xem: 3,429 (View) - Ngày cập nhật: 04-11-2022 - (Login)
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(2 sao 3 đánh giá)

Trang web xnxx.com.vn luôn cập nhật các bài viết hay về các bộ phim, các diễn viên, đạo diễn nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong giới điện ảnh giúp người đọc có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng. Xem nội dung bài viết "The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel".

xnxx

The Avengers biệt đội siêu anh hùng là một trong những bom tấn kinh điển của vũ trụ điện ảnh Marvel, tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Tuy nhiên nội dung phim The Avengers thế nào, danh sách diễn viên và quá trình sản xuất ra sao thì không hẳn ai cũng rõ. Đây là vấn đề đang được rất nhiều quý độc giả quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của website xnxx.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.


1 Giới thiệu phim The Avengers

The Avengers hay còn được gọi là Biệt đội siêu anh hùng, là một trong những tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Hoa Kỳ được khởi chiếu vào năm 2012, sản xuất bởi Marvel Studio và phát sóng độc quyền bởi hãng Walt Disney Studio Motion Pictures. The Avengers là tâm huyết của đạo diễn Joss Whedon với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng Robert Downey, Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Stellan Skarsgard và Samuel L. Jackson.

The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel

Giới thiệu phim The Avengers

Tháng 4/2005, khi Marvel Studios có kinh phí sản xuất phim nhờ vào sự rót vốn của Merrill Lynch đã bắt đầu tiến hành thực hiện bộ phim. Năm 2008, Iron Man nhận được những lời khen ngợi và phản hồi tích cực, thừa thắng xông lên, Marvel đã chính thức công bố bộ phim The Avengers sẽ được khởi chiếu vào năm 2011 với sự hào hứng và mong đợi của toàn thể khán giả yêu phim. 

Ngày 11/4/2012, The Avengers được phát sóng tại El Capitan Theatre Hollywood, California. Ngay sau khi vừa khởi chiếu, bộ phim đã tạo nên cơn sốt toàn cầu và trở thành tác phẩm đắt giá nhất thời bấy giờ với doanh thu phòng vé lên đến 1,46 tỷ đô la. Từ năm 2015, Marvel tiếp tục cho công chiếu những phần tiếp theo mang tựa đề Avengers: Đế chế Ultron, Avengers: Cuộc chiến vô cực và Avengers: Hồi kết.

2 Nội dung

The Avengers xoay quanh cuộc sống và nhiệm vụ của những siêu anh hùng và các chủng tộc trên Trái Đất. Loki đã có buổi gặp mặt The Other và Chitauri, những kẻ có dã tâm giành được Tesseract cất giữ đá không gian quý hiếm. Nhóm người đã đồng ý với Loki để Loki toàn quyền lãnh đạo đội quân của mình tấn công Trái Đất. Lúc này Nick Fury và Maria Hill đã đến để thảo luận với tiến sĩ Erik Selvig việc sơ tán và bảo vệ Trái Đất. Loki đã đến được Trái Đất thông qua viên đá không gian ở khối Tesseract và đã xóa kí ức của tiến sĩ Selvig cùng đội nghiên cứu để trở thành tay sai cho mình.

The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel

Nội dung phim The Avengers

Fury đã kêu gọi nhóm Avenger đứng lên bảo vệ hòa bình Trái Đất và chống lại băng nhóm của Loki. Natasha Romanoff được cử đến Ấn Độ để tìm gặp Bruce Banner, Coulson được cử đi tìm Tony Stark với hi vọng có thể giúp tiến sĩ Selvig nhớ lại mọi thứ. Fury lúc này tìm gặp Steve Rogers nhằm giành được Tesseract. Tại Đức, Loki và băng đảng đang phá hủy mọi thứ tại nơi đây nhưng đã bị Rogers, Stark và Romanoff hạ gục và áp giải về S.H.I.E.L.D. Thor đã đến và khuyên nhủ Loki trở về hành tinh Asgard và từ bỏ việc quấy rối Trái Đất. Banner và Stark đang nghĩ mọi cách để tìm ra khối Tesseract, trong khi Barton và đội quân của Loki đang tiến đánh Helicarrier. Nhưng Banner đã bị triệu tiêu và trở thành Hulk. Stark và Rogers đang loay hoay nghĩ cách để có thể khởi động trực hạm bay. Thor bị Hulk trừng phạt do không hoàn thành được nhiệm vụ mà hắn đưa ra. Lúc này, Romanoff đang chiến đấu với Barton với hi vọng có thể đưa Barton rời khỏi sự giám sát của Loki. Loki đã bỏ chạy thành công và thủ tiêu Coulson.

Fury và đội siêu anh hùng lúc này vì sự hi sinh của Coulson mà vô cùng căm phẫn đã hợp nhất thành một đội lớn mạnh với hi vọng có thể quay trở về cuộc sống hòa bình trước đây và lấy lại công bằng cho Coulson. Loki sử dụng khối Tesseract để có thể tấn công Trái Đất, trở thành bá chủ nơi đây. Biệt đội siêu anh hùng đã đoàn kết để có thể bảo vệ New York, tuy nhiên họ thấy rằng nếu không nhanh chóng nghĩ cách sẽ bị đội quân của Chirauti hạ gục. Banner đã tiêu diệt được Loki dưới hình dạng của Hulk. Romanoff đã giải cứu được tiến sĩ Selvig khỏi sự kiểm soát của Loki và đã nói ra cách đóng cánh cổng ở tòa tháp bằng việc sử dụng cây quyền trượng. Ngay lúc này, Hội đồng an ninh Thế giới đã phá hủy Manhattan khiến Chitauri đều bị tiêu diệt và thành công giải cứu Trái Đất.

3 Danh sách diễn viên


Diễn viên chính

Diễn viên Robert Downey, Jr đảm nhận vai Tony Stark/ Iron Man, một tỷ phú giàu có, thích làm việc trượng nghĩa và từ thiện bằng những vũ khí do anh tự thiết kế và làm ra. 

Diễn viên Chris Evans đảm nhận vai Steve Rogers / Captain America, từng là một cựu quân nhân dũng cảm trong chiến tranh thế giới lần thứ 2, sau đó đã được bổ sung huyết thanh vào cơ thể để nhân đôi sức mạnh.

Diễn viên Mark Ruffalo đảm nhận vai Bruce Banner / Hulk, một nhà khoa học tài năng, trong một lần không may mắn đã bị nhiễm bức xạ gamma và trở thành một người khổng lồ xanh khi đang căm phẫn một điều gì đó.

Diễn viên Chris Hemsworth đảm nhận vai Thor, thần sấm và là anh họ của Loki, người đã khuyên nhủ Loki quay trở về hành tinh và quên đi việc phá hủy nhưng không thành công, sau đó, cũng rơi vào vòng xoáy của chiến tranh.

The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel

Danh sách diễn viên phim The Avengers

Diễn viên Scarlett Johansson đảm nhận vai Natasha Romanoff / Black Widow, một gián điệp thuộc Hội đồng an ninh Thế giới được cử tới Trái Đất để bảo vệ nơi đây. 

Diễn viên Jeremy Renner đảm nhận vai Clint Barton / Hawkeye, điệp viên của S.H.I.E.L.D có tài bắn cung siêu đỉnh.

Diễn viên Tom Hiddleston đảm nhận vai Loki, là em của Thor và là người luôn có khao khát trở thành bá chủ và nghĩ mọi cách để phá hủy nắm Trái Đất.

Diễn viên Samuel L. Jackson đảm nhận vai Nick Fury, đội trưởng của biệt đội siêu anh hùng, người đã khích lệ, động viên đội nhóm đứng lên để bảo vệ Trái Đất.

Diễn viên Clark Gregg đảm nhận vai Phil Coulson, một đặc vụ của S.H.I.E.L.D, giám sát những hoạt động của đội nhóm.

Diễn viên Cobie Smulders đảm nhận vai Maria Hill, một điệp viên của S.H.I.E.L.D, trợ thủ đắc lực của Nick Fury.


Diễn viên khách mời

Powers Boothe và Jenny Agutter trong vai Gideon Malick và Nghị viên Hawley, thành viên của Hội đồng an ninh thế giới.

Stan Lee trong vai một người xuất hiện trong bản tin thời sự.

Harry Dean Stanton đảm nhận vai một nhân viên bảo vệ.

Đạo diễn Jerzy Skolimowski đảm nhận vai Georgi Luchkov.

Warren Kole đảm nhận vai Galaga một kĩ sư của S.H.I.E.L.D.

Enver Gjokaj đảm nhận vai Daniel Sousa.

4 Sản xuất và quay phim


Sản xuất

Giám đốc của Marel là Avi Arad trong một cuộc phỏng vấn đã tiết lộ bộ phim The Avengers sẽ được bấm máy vào tháng 4/2005. Marvel Enterprise đã hợp tác với Merrill Lynch để tiến hành việc sản xuất. The Avengers sẽ được lên ý tưởng và viết kịch bản bởi nhà biên kịch Zak Penn. Bắt đầu từ năm 2007, Marvel đã mua bản quyền cốt truyện dựa trên cuốn truyện tranh của Writers Guil of America. Sau khi Iron Man được khởi chiếu, The Avengers sẽ dự kiến được công chiếu vào năm 2011.

The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel

Sản xuất và quay phim The Avengers

Tháng 10/2008, các nhà làm phim bắt tay vào việc lựa chọn diễn viên. Robert và Don Cheadle là 2 ứng cử viên sáng giá được lựa chọn cho vai diễn lần này. Jon Favreau trở thành đạo diễn kiên nhà sản xuất của Avengers. Tháng 2/2009, Samuel được lựa chọn vào vai Nick Fury. Tháng 9/2009, Edward đã kí hợp đồng với Marvel trong vai Hulk.

Tháng 3/2009, diễn viên Scarlett Johansson nhận lời mời tham gia dự án Avengers với vai diễn Natasha. Tháng 3/2010, biên kịch Penn thông báo đã viết xong kịch bản cho phần phim đầu tiên. Cùng tháng đó, Chris Evans đã tham gia vai diễn Captain. Tháng 4/2010, Joss Whedon đã kết hợp cùng Jon Favreau để sản xuất The Avengers.


Quay phim

Ngày 25/4/2011, The Avengers chính thức được quay tại New Mexico. Tháng 6/2011, diễn viên Jeremy Fitzgerald đã gặp tai nạn khi tham gia đóng thế nhưng nhanh chóng bình phục và quay trở lại công việc ngay sau đó. Tháng 8/2011, một số cảnh quay được lấy bối cảnh ở Ohio và đường East 9th cũng xuất hiện trong những cảnh tranh đấu. Sau đó, đoàn phim đã chuyển địa điểm đến Stuttgart, Đức. Những cảnh cuối cùng của bộ phim được quay tại New York ở công viên Avenua Park và Central Park.

5 Phát hành và đón nhận


Phát hành

Tháng 2/2012, hãng hoạt hình Disney đã chính thức có dòng thông báo tên phim sẽ được biến tấu đi một chút tại nước Anh để tránh việc đạo tên của một tác phẩm điện ảnh nổi tiếng tại đây. Ngày 11/4/2012, The Avengers được khởi chiếu tại El Capitan - Hollywood, C.A.

Ngay sau khi vừa công chiếu, bộ phim đã nhận được vô vàn những lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ khán giả và những nhà phê bình nghệ thuật. Tất cả đều cho rằng The Avengers xứng đáng trở thành một bom tấn đỉnh cao của vũ trụ Marvel.

The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel

Phát hành và đón nhận


Doanh thu

Ngay sau khi vừa khởi chiếu, đoàn làm phim và Marvel đã dự đoán tác phẩm The Avengers sẽ đạt được 125 triệu đô la tại Bắc Mỹ. Nhưng thành công đã vượt xa sự kì vọng, khi thiết lập lên kỉ lục mới với 3 ngày cuối tuần đã thu về hơn 200 triệu đô la, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới thời bấy giờ.

Cho đến tháng 8/2012, The Avengers đã đạt được doanh thu đáng ngưỡng mộ khi thu về hơn 617 triệu đô la tại Bắc Mỹ và hơn 1,5 tỷ đô la trên toàn thế giới, lọt vào danh sách những tác phẩm tỷ đô. Đồng thời The Avengers cũng là một bộ phim về chủ đề anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

6 Kết luận

The Avengers là một trong những bộ phim siêu anh hùng kinh điển và đắt giá nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu Hollywood, nội dung hấp dẫn, cùng những tình tiết kịch tính, gay cấn, bộ phim The Avengers đã đem đến cho những khán giả yêu phim những trải nghiệm thú vị cùng khoảnh khắc ấn tượng nhất. 

The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel

 The Avengers vũ trụ điện ảnh Marvel

Qua bài viết trên phần nào đã giúp quý độc giả có thêm kiến thức về bộ phim The Avengers. Cảm ơn quý độc giả đã luôn yêu mến và đồng hành cùng website xnxx.com.vn của chúng tôi trong suốt thời gian qua!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Web XNXX.COM.VN của chúng tôi


Phim ảnh XNXX


The Avengers một bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel

Cùng chuyên mục
Xúc động tình phụ tử tại điều kì diệu ở phòng giam số 7

Miracle in Cell No. 7 hay còn được gọi là Điều kì diệu ở phòng giam số 7 là bộ phim thuộc thể loại phim hài chính kịch của đạo diễn Lee Hwan Kyung. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn Quốc về tình phụ tử thiêng liêng và sâu sắc. Điều kì diệu ở phòng giam số 7 với sự góp mặt của những diễn viên đình đám bậc nhất xứ Hàn như Ryu Seung-ryong, Kal So-won và Park Shin-hye. 

The Host bộ phim quái vật đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc

The Host hay còn có tên gọi là Quái vật sông Hàn là một bộ phim về đề tài quái vật của đạo diễn Bong Joon-ho. The Host với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn như Song Kang-ho, Byun Hee-bong, Park Hae-il, Bae Doona và Go Ah-sung.

City Hunter một bộ phim hành động đình đám bậc nhất xứ Hàn

City Hunter hay còn được gọi là Thợ săn thành phố, là một những bộ phim hành động Hàn Quốc nổi tiếng và thành công nhất. City Hunter với sự góp mặt của dàn ngôi sao đình đám xứ Hàn như Lee Min Ho, Park Min Young, Lee Joon Hyuk, Hwang Sun Hee, Yang Jin-sung, Lee Kwang Soo và Goo Hara.

Phim Avatar một bộ phim bom tấn của điện ảnh thế giới

Avatar là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, được chính đạo diễn James Cameron lên ý tưởng và sáng tác. Bộ phim với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Michelle Rodriguez và Sigourney Weaver và hàng loạt những diễn viên phụ khác. 

Phim Titanic đốn tim khán giả bộ phim kinh điển mọi thời đại

Titanic là một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất của đạo diễn James Cameron thuộc thể loại thảm họa, lãng man, sử thi và chính kịch. Năm 1997, Titanic bắt đầu được khởi chiếu với sự hưởng ứng nồng nhiệt và những đánh giá tích cực của toàn bộ khán giả trên toàn thế giới.

Sóng thần ở Haeundae phim thảm họa hồi hộp nhất châu Á

Sóng thần ở Haeundae có tên tiếng anh là Tidal Wave, là một bộ phim về đề tài thảm họa ở Hàn Quốc của đạo diễn Yoon Je-kyoon. Bộ phim được khởi chiếu vào năm 2009, cho đến nay đã qua hơn chục năm nhưng sức hút và độ hot của Haeundae vẫn không lúc nào giảm sút.

Snowpiercer chuyến tàu băng giá đẫm máu hậu tận thế

Snowpiercer hay còn có tên gọi chuyến tàu băng giá, là một bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất của đạo diễn Bong Joon-ho được khởi chiếu vào năm 2013. Chuyến tàu băng giá là tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Le Transperceneige của tác giả Jacques Lob, Benjamin Legard và Jean Marc Rochette.

Siêu phẩm xác sống chuyến tàu sinh tử Train to Busan

Train to Busan hay còn được gọi là chuyến tàu sinh tử, là một bộ phim hành động kinh dị của điện ảnh Hàn Quốc được khởi chiếu vào năm 2016 của đạo diễn Yeon Sang-ho. Train to Busan với sự góp mặt của những ngôi sao đình đám nhất xứ Kim Chi như Gong Yoo, Jung Yu-mi, Ma Dong-seok, Kim Su-an, Choi Woo-shik, Ahn So-hee và Kim Eui-sung.

Hospital Playlist bộ phim y khoa hài hước của Hàn Quốc

Hospital Playlist hay còn được gọi là Những bác sĩ tài hoa, là một trong những bộ phim tâm lý hài hước ăn khách nhất Hàn Quốc. Bộ phim với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Jo Jung-suk, Yoo Yeon-seok, Jung Kyung-ho, Kim Dae-myung và Jeon Mi-do.

Vườn sao băng phim thần tượng hài lãng mạn của Hàn Quốc

Vườn sao băng là một trong những bộ phim về chủ đề thanh xuân vườn trường hay nhất của Hàn Quốc. Đây là một bộ phim nói về tình yêu tuổi học trò đẹp như mơ với những tình tiết lãng mạn và hài hước, đồng thời phản ánh được mặt trái trong xã hội về sự phân biệt giàu nghèo và phân chia giai cấp của xã hội Hàn Quốc.


Quan tâm nhiều
Top 10 nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng và thành công nhất

Hollywood là một tượng đài ngành công nghiệp giải trí nằm phía Bắc thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Hollywood đại diện cho ngành giải trí và điện ảnh Hoa Kỳ. Đồng thời nền điện ảnh này cũng cái nôi của những bộ phim kinh điển nơi chắp cánh cho những nghệ sĩ xuất sắc nhất. Hãy cùng xnxx.com.vn điểm danh các gương mặt kiều nữ Hollywood xinh đẹp nổi tiếng nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

Son Ye Jin nữ hoàng phim tình cảm của điện ảnh Hàn Quốc

Son Ye Jin sinh ngày 11/1/1982, là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Sự thành công của Son Ye Jin được biết đến qua những vai diễn trong phim The Classic, Summer Scent, A Moment to Remember, April Snow, Alone in Love, My Wife Got Married, The Pirates, the Truth Beneath, The Last Princess, Something in the Rain và Crash Landing on You. 

Park Min Young nữ hoàng dao kéo đẹp nhất xứ sở Kim Chi

Park Min Young sinh ngày 4/3/1986, hiện đang là một diễn viên tài năng kiêm người mẫu nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Park Min Young được biết đến sau thành công của những tác phẩm đình đám như Sungkyunkwan Scandal, City Hunter và The Cat.

Park Shin Hye nữ hoàng phim thần tượng Hàn Quốc

Park Shin Hye sinh ngày 18/2/1990, hiện đang là một diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu quảng cáo tại Hàn Quốc. Tên tuổi của Park Shin Hye được biết đến qua sự thành công của những bộ phim ăn khách và đình đám bậc nhất xứ Hàn, trong đó phải kể đến Nấc thang lên thiên đường, Tree of Heaven, Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế, Pinocchio, Chuyện tình bác sĩ, Ký ức Alhambra, Alive: Tôi còn sống và Sisyphus: The Myth. 

Top 10 phim hài Hàn Quốc hay khiến bạn cười bể bụng

Hàn Quốc không phải là cái nôi của điện ảnh nhưng lại là vùng đất tiềm năng với những siêu phẩm làm mưa làm gió trên mọi màn ảnh. Trong số đó không thể không nhắc đến thể loại phim hài hước khiến các mọt phim đứng ngồi không yên. Trong bài viết này xnxx.com.vn xin gửi tới Top 10 phim hài Hàn Quốc hay khiến bạn cười bể bụng mà bạn không nên bỏ lớ.

Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim New York

Hiệp hội phê bình phim New York là một trong những tổ chức điện ảnh lớn nhất tại Hoa Kỳ. Tại nơi đây tổ chức những buổi lễ trao giải diễn ra thường niên dành tặng cho những tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất thế giới.

Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất

Phim cổ trang Trung Quốc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả vì sự đầu tư chăm chút từ trang phục hoàn hảo, cốt truyện hay, nhân vật đẹp tựa băng thanh ngọc khiết. Những bộ phim gây sốt màn ảnh được xnxx.com.vn tổng hợp trong Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất được gửi tớt bạn qua bài viết dưới đây.

Xúc động tình phụ tử tại điều kì diệu ở phòng giam số 7

Miracle in Cell No. 7 hay còn được gọi là Điều kì diệu ở phòng giam số 7 là bộ phim thuộc thể loại phim hài chính kịch của đạo diễn Lee Hwan Kyung. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn Quốc về tình phụ tử thiêng liêng và sâu sắc. Điều kì diệu ở phòng giam số 7 với sự góp mặt của những diễn viên đình đám bậc nhất xứ Hàn như Ryu Seung-ryong, Kal So-won và Park Shin-hye. 

The Host bộ phim quái vật đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc

The Host hay còn có tên gọi là Quái vật sông Hàn là một bộ phim về đề tài quái vật của đạo diễn Bong Joon-ho. The Host với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn như Song Kang-ho, Byun Hee-bong, Park Hae-il, Bae Doona và Go Ah-sung.

Giải thưởng điện ảnh Hong Kong uy tín đỉnh cao nhất châu Á

Giải thưởng điện ảnh Hong Kong hay còn có tên gọi ngắn gọn là Kim Tượng, là một giải thưởng điện ảnh thành công nhất của nền điện ảnh Hoa Ngữ và châu Á được viết tắt là HKFA. Năm 1982, giải thưởng điện ảnh Hong Kong ra đời dưới sự háo hức và mong chờ của toàn thể giới nghệ sĩ và những nhà sản xuất phim trên toàn châu Á.


Xem nhiều
Mới nhất