Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?

Để tránh những hậu quả xấu phim sex được pháp luật giới hạn bằng rất nhiều điều luật. Cùng xnxx.com.vn tìm hiểu sản xuất phim sex có bị vi phạm pháp luật không?

  • Tạo bởi: - Lượt xem: 1,080 (View) - Ngày cập nhật: 05-11-2022 - (Login)
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 2 đánh giá)

Trang web xnxx.com.vn luôn cập nhật các bài viết hay về các bộ phim, các diễn viên, đạo diễn nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong giới điện ảnh giúp người đọc có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng. Xem nội dung bài viết "Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?".

xnxx

Phim sex hay còn gọi là phim khiêu dâm, phim cấp ba,... mang kịch bản mô tả các cảnh tượng quan hệ tình dục rõ ràng nhằm mục đích mang lại hưng phấn tình dục và tạo sự thoả mãn về tình dục cho người xem. Để tránh những hậu quả xấu phim sex được pháp luật giới hạn bằng rất nhiều điều luật. Cùng xnxx.com.vn tìm hiểu sản xuất phim sex có bị vi phạm pháp luật không qua bài viết sau?


1 Quy trình sản xuất phim sex

Cũng giống các thể loại phim khác, quy trình sản xuất phim bao gồm tổng hợp các giai đoạn từ xây dựng ý tưởng và cuối cùng là giai đoạn phân phối quảng bá phim tới khán giả. Thời gian xây dựng một bộ phim hoàn chỉnh thường kéo dài từ vài ngày đến vài tháng tùy thuộc vào ý tưởng của tác phẩm và các kỹ năng sử dụng trong phim.

Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?

Quy trình sản xuất phim sex

Diễn viên phim người lớn ngoài ngoại hình và tố chất thì công việc này cũng đòi hỏi cả sức khỏe và kỹ năng diễn xuất. Trong quá trình làm phim ngoài các diễn viên chính còn có sự tham gia của đông đảo kỹ thuật viên, đạo diễn và ekip đoàn làm phim liên quan. Bộ phận âm thanh và ánh sáng của phim sex là vô cùng quan trọng để tạo hứng thú cho người xem nên các bộ phận này cũng luôn sẵn sàng trong tư thế bấm máy.

2 Bí mật ngành công nghiệp phim người lớn

Điện ảnh ra đời năm 1895 và đó cũng là thời điểm ngành công nghiệp phim khiêu dâm bắt đầu xuất hiện. Trong ngành công nghiệp phim sex người ta thường nói "cứ trẻ là có tiền". Điều đặc biệt nhiều nữ diễn viên ngành công nghiệp phim khiêu dâm mặc dù chưa đủ tuổi thành niên mà thường dựa vào các lỗ hổng pháp luật để làm giả các giấy tờ nhân thân khiến rất khó để xác định độ tuổi đúng theo luật pháp.

Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?

Bí mật ngành công nghiệp phim người lớn

Khi các ngành công nghiệp khác mức lương của nữ giới thường thấp hơn nam giới thì đối với ngành công nghiệp người lớn phụ nữ được trả cao hơn rất nhiều so với nam giới. Mức lương của nam diễn viên đóng phim sex đồng tính cũng cao nhiều hơn gấp ba lần so với mức lương trong phim dị tính. 

3 Độc quyền ngành phim sex nổi tiếng

Có thể bạn không biết nhưng ngành công nghiệp phim khiêu dâm có tập đoàn khiểm soát phim là tập MindGeak có trách nhiệm kiểm soát các nội dung khiêu dâm trên internet. Họ là chủ sở hữu các trang web tên tuổi lớn như Pornhub, YouPorn, Redtube và các trang web này đang phát triển rất mạnh.

Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?

Độc quyền ngành phim sex nổi tiếng

Sự độc quyền là mối đe dọa làm tăng giá và làm giảm chất lượng sản phẩm và ngành phim khiêu dâm cũng không ngoại lệ. Tập đoàn MindGeak cũng làm ngành công nghiệp phim người lớn phát triển theo quy củ hơn.

4 Tại sao nền công nghiệp phim sex lại phát triển tại Nhật Bản?

Nhật Bản phát triển theo lối sống phương Tây và đang dần thiết lập đế chế và tạo khoảng cách với các quốc gia hùng mạnh. Vì vậy Nhật Bản không khắt khe với tình dục và luôn học hỏi tiếp thu lối sống của người châu Âu. Chuyện phong the được coi là nét văn hóa không thể thiếu trong lối sống và văn hóa của người Nhật.

Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?

Tại sao nền công nghiệp phim sex lại phát triển tại Nhật Bản

Lễ hội Kanamara Matsuri - Lễ hội dương vật khổng lồ là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này tại Nhật Bản. Thậm chí trong kho tàng văn học thơ ca của đất nước này còn có rất nhiều tác phẩm liên quan đến vấn đề tình dục nhạy cảm.

5 Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?

Tại Việt Nam, các tổ chức, cá nhân có hành vi tham gia sản xuất phim sex có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tùy vào hậu quả và mức độ nặng nhẹ. Theo điều 326 Bộ luật hình sự năm 2015 được sửa đổi bổ sung năm 2017 có quy định: Người làm ra, lưu hành, sao chép. vận chuyển những vật phẩm có nội dung khiêu dâm có thể bị phạt từ 10 triệu đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ tới 3 năm hoặc bị phạt tù với mức án từ 6 tháng đến 3 năm với dung lượng dữ liệu từ 1GB đến 5GB.

Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?

Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không

Đối với việc sản xuất phim khiêu dâm có tổ chức có thể bị phạt tù tới 15 năm khi sản phẩm là các nội dung phim từ 200 đơn vị trở lên, bị cấm hành nghề hoặc công việc nhất định từ 1 đến 5 năm.

 

6  


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Web XNXX.COM.VN của chúng tôi


Blog XNXX


Sản xuất phim Sex có bị vi phạm pháp luật không?