Baifern Pimchanok nữ thần tượng đắt giá của Showbiz Thái Lan

Baifern Pimchanok một trong những nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng nhất nền điện ảnh Thái Lan, được mệnh danh là mỹ nhân hàng đầu của ngành giải trí châu Á.

  • Tạo bởi: - Lượt xem: 4,635 (View) - Ngày cập nhật: 12-11-2022 - (Login)
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(2 sao 3 đánh giá)

Trang web xnxx.com.vn luôn cập nhật các bài viết hay về các bộ phim, các diễn viên, đạo diễn nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong giới điện ảnh giúp người đọc có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng. Xem nội dung bài viết "Baifern Pimchanok nữ thần tượng đắt giá của Showbiz Thái Lan".

xnxx

Baifern Pimchanok một trong những nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng nhất nền điện ảnh Thái Lan, được mệnh danh là mỹ nhân hàng đầu của ngành giải trí châu Á. Tuy nhiên tiểu sử Baifern Pimchanok thế nào, sự nghiệp và thành tựu đạt được ra sao thì không hẳn ai củng rõ. Đây là vấn đề đang được rất nhiều quý độc giả quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của website xnxx.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.


1 Tiểu sử Baifern Pimchanok

Baifern Pimchanok tên đầy đủ là Pimchanok Luevisadpaibul, sinh ngày 30/9/1992, hiện đang là nữ diễn viên, người mẫu quảng cáo nổi tiếng và đắt giá bậc nhất nền điện ảnh Thái Lan. Tên tuổi của Baifern Pimchanok được biết đến thông qua những siêu phẩm First Love, Love Summer, Suddenly It's Magic, Cat A Wabb, Friend Zone, Ngọn lửa đam mê và Chiếc lá cuốn bay.

Baifern Pimchanok nữ thần tượng đắt giá của Showbiz Thái Lan

Tiểu sử Baifern Pimchanok

Baifern Pimchanok sinh ra và lớn lên tại Băng Cốc, Thái Lan trong một gia đình khá giả, có cha là một doanh nhân và mẹ là nhân viên văn phòng. Baifern Pimchanok là chị cả trong nhà và có một cậu em trai. Nhan sắc của Baifern Pimchanok nổi bật từ khi còn nhỏ, trong một lần biểu diễn văn nghệ, cô đã được nhãn hàng giày thể thao học sinh chú ý đến và nhận được hợp đồng quảng cáo đầu tiên khi chỉ là cô học sinh lớp 6.

Baifern Pimchanok theo học tại trường tiểu học Meen Prasat Wittaya, trung học Nawamintharachinuthit, sau đó thi đỗ vào trường đại học Srinakharinwirot chuyên ngành mỹ thuật.

2 Sự nghiệp của Baifern Pimchanok

Năm 2009, Baifern Pimchanok có dự án phim đầu tay mang tựa đề Ha Hue Chai Hiro, một trong những bệ phóng giúp Baifern Pimchanok nhanh chóng có chỗ đứng trong ngành giải trí Thái Lan. Đồng thời cô chính thức trở thành một thành viên của đài Channel 7. Năm 2010, Baifern Pimchanok xuất hiện trong bộ phim First Love với vai trò diễn viên chính. Nhờ diễn xuất xuất thần trong nhân vật Nam, từ một cô nàng xấu xí có màn lột xác kinh hoàng đầy ấn tượng đã giúp Baifern Pimchanok trở thành một trong những nữ diễn viên được săn đón nhất thời bấy giờ.

Năm 2016, Baifern Pimchanok chính thức chấm dứt hợp đồng với đài Channel 7 và trở thành một nữ diễn viên độc lập. Năm 2017, thành công nở rộ với Baifern Pimchanok khi những bộ phim có sự góp mặt của cô đều đạt kỉ lục về doanh thu cũng như tỷ suất lượt xem, trong số đó phải kể đến Ngọn lửa đam mê, Slam Dance, Cưa đổ ác ma và Beauty Boy.

Baifern Pimchanok nữ thần tượng đắt giá của Showbiz Thái Lan

Sự nghiệp của Baifern Pimchanok

Tháng 3/2019, Baifern Pimchanok tham gia dự án phim Yêu nhầm bạn thân. Ngay sau khi vừa khởi chiếu, bộ phim đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng phim ảnh Thái Lan, đồng thời trở thành làn sóng mới trong nền điện ảnh châu Á. Tháng 6/2019, một lần nữa Baifern Pimchanok trở thành cái tên hot nhất lúc này khi hóa thân vào nhân vật cô nàng chuyển giới Nira Kongsawad trong Chiếc lá cuốn bay. Thành công của bộ phim đã giúp Baifern Pimchanok trở thành một quốc bảo của Showbiz Thái. 

Năm 2021, Baifern Pimchanok xuất hiện với tư cách nữ chính trong tác phẩm Sợi dây hoàng lan, Saree yêu dấu và 46 ngày phá nát đám cưới. Tất cả đều là những bộ phim tâm huyết nhất của cô nàng, đồng thời nhận được vô vàn những lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn về diễn xuất, tạo hình cũng như khả năng ứng biến xuất thần của đại minh tinh.

3 Danh sách phim 


Phim truyền hình

Những bộ phim truyền hình của nữ diễn viên Baifern Pimchanok bao gồm: Wai Puan Guan Lah Fun-2010, Look Khon-2010, Chuyện tình bên dòng sông trăng-2011, Aladin và cây đèn thần-2012, Sợi ren đa sắc-2013, Ông anh đáng yêu-2014, Ngai vàng của thiên nga-2016, Yêu hay thương hại (2016-2017), Đấu trường ước mơ-2017, Ngọn lửa đam mê-2017, Cưa đổ ác ma-2018, Những anh chàng đẹp trai-2018, Khu vườn bí mật-2019, Chiếc lá cuốn bay-2019, Nàng công chúa cát-2019, Chàng chiến binh đáng yêu-2019, Sợi dây hoàng lan-2022, 46 ngày phá nát đám cưới-2021, Saree yêu dấu-2022.

Baifern Pimchanok nữ thần tượng đắt giá của Showbiz Thái Lan

Danh sách phim của Baifern Pimchanok


Phim điện ảnh

Những bộ phim điện ảnh của nữ diễn viên Baifern Pimchanok bao gồm: Power Kids-2009, Miss You Agian-2009, The Meat Grinder-2009, First Love-2010, BKO: Bangkok Knockout-2010, Love Summer-2011, Suddenly It's Magic-2012, Die A Violent Death 2-2014, Cat A Wabb-2015, Alternative 1995-2015, The Guys-2017, Yêu nhầm bạn thân-2019, The Con-Heartist-2020, Al Love You-2022.

4 Giải thưởng và đề cử

Năm 2011, tác phẩm First Love đã giúp Baifern Pimchanok giànhd dược giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Suphannahong National Film Awards và Siam Dara Star Awards.

Năm 2011, tác phẩm Aladin và cây đèn thần đã giúp Baifern Pimchanok được đề cử giải diễn viên xuất sắc nhất tại Kazz Awards.

Năm 2012, tác phẩm First Love đã giúp Baifern Pimchanok giành được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Kazz Awards.

Năm 2014, tác phẩm Look Mai Lark See đã giúp Baifern Pimchanok được đề cử giải nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Kom Chad Luek Awards.

Năm 2015, tác phẩm Die A Violent Death 2 đã giúp Baifern Pimchanok được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Saraswati Royal Awards.

Năm 2015, tác phẩm Cat A Wabb đã giúp Baifern Pimchanok được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Maya Awards.

Baifern Pimchanok nữ thần tượng đắt giá của Showbiz Thái Lan

Giải thưởng và đề cử

Năm 2016, tác phẩm Back to the 90s đã giúp Baifern Pimchanok được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Thai Film Director Awards và Suphannahong National Film Awards.

Năm 2016, tác phẩm Cat A Wabb đã giúp Baifern Pimchanok được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tạo Starpics Thai Films Awards avf Kom Chad Luek Awards.

Năm 2018, tác phẩm Ngọn lửa đam mê đã giúp Baifern Pimchanok giành được giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Star's Light Awards.

Năm 2019, tác phẩm Chiếc lá cuốn bay đã giúp Baifern Pimchanok giành được giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Zoomdara Awards.

Năm 2019 , tác phẩm Yêu thầm bạn thân đã giúp Baifern Pimchanok được đề cử giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Thai Film Director Awards và Starpics Thai Films Awards.

Năm 2020, tác phẩm Chiếc lá cuốn bay đã giúp Baifern Pimchanok giành được giải nữ chính xuất sắc nhất tại Line TV Awards.

Năm 2020, tác phẩm Yêu nhầm bạn thân đã giúp Baifern Pimchanok được đề cử giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Bangkok Critics Assembly Awards.

Năm 2022, tác phẩm Sợi dây hoàng lan đã giúp Baifern Pimchanok giành được giải nữ chính xuất sắc nhất tại Content Asia Awards.

5 Kết luận

Baifern Pimchanok là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và thành công nhất ngành công nghiệp điện ảnh Thái Lan. Với gương mặt xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng cùng tài diễn xuất đỉnh cao có thể hóa thân vào bất kì nhân vật nào, mỗi bộ phim có sự góp mặt của Baifern Pimchanok đều để lại những ấn tượng sâu sắc và khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho mỗi khán giả yêu phim.

Baifern Pimchanok nữ thần tượng đắt giá của Showbiz Thái Lan

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok

Qua bài viết trên phần nào đã giúp quý độc giả có thêm kiến thức về mỹ nhân hàng đầu của Showbiz Thái Lan Baifern Pimchanok. Cảm ơn quý độc giả đã luôn yêu mến và đồng hành cùng website xnxx.com.vn của chúng tôi trong suốt thời gian qua!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Web XNXX.COM.VN của chúng tôi


Diễn viên XNXX


Baifern Pimchanok nữ thần tượng đắt giá của Showbiz Thái Lan

Cùng chuyên mục
Son Ye Jin nữ hoàng phim tình cảm của điện ảnh Hàn Quốc

Son Ye Jin sinh ngày 11/1/1982, là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Sự thành công của Son Ye Jin được biết đến qua những vai diễn trong phim The Classic, Summer Scent, A Moment to Remember, April Snow, Alone in Love, My Wife Got Married, The Pirates, the Truth Beneath, The Last Princess, Something in the Rain và Crash Landing on You. 

Park Min Young nữ hoàng dao kéo đẹp nhất xứ sở Kim Chi

Park Min Young sinh ngày 4/3/1986, hiện đang là một diễn viên tài năng kiêm người mẫu nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Park Min Young được biết đến sau thành công của những tác phẩm đình đám như Sungkyunkwan Scandal, City Hunter và The Cat.

Park Shin Hye nữ hoàng phim thần tượng Hàn Quốc

Park Shin Hye sinh ngày 18/2/1990, hiện đang là một diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu quảng cáo tại Hàn Quốc. Tên tuổi của Park Shin Hye được biết đến qua sự thành công của những bộ phim ăn khách và đình đám bậc nhất xứ Hàn, trong đó phải kể đến Nấc thang lên thiên đường, Tree of Heaven, Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế, Pinocchio, Chuyện tình bác sĩ, Ký ức Alhambra, Alive: Tôi còn sống và Sisyphus: The Myth. 

Nink Chanya ác nữ bị ghét nhất Girl From Nowhere

Nink Chanya có tên khai sinh là Nink Chanya McClory, sinh ngày 25/11/1994, hiện đang là nữ diễn viên, người mẫu quảng cáo nổi tiếng và đắt giá nhất Showbiz Thái. Tên tuổi của Nink Chanya được biết đến thông qua những siêu phẩm The Stranded, The Deadline, Duang Jai Pisuth, Girl From Nowhere.

Song Hye Kyo ngọc nữ của điện ảnh Hàn Quốc

Song Hye Kyo sinh ngày 22/11/1981 tại Dalseo-gu, Daegu, hiện đang là một nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Song Hye Kyo ngày càng nổi tiếng và tỏa sáng thông qua những bộ phim đình đám như Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời, Gặp gỡ, Hoàng Chân Y, Nhất đại tông sư, Những tháng năm rực rỡ và Tôi là nữ vương.

Jo In Sung đệ nhất mỹ nam của điện ảnh Hàn Quốc

Jo In Sung sinh ngày 28/7/1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh hiện đang là một nam diễn viên điện ảnh kiêm người mẫu quảng cáo nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Jo In Sung được biết đến qua những tác phẩm Something Happened in Bali, A Dirty Carnival và A Frozen Flower.

Kim Soo Hyun ngôi sao hạng A đắt giá nhất Hàn Quốc

Kim Soo Huyn sinh ngày 16/2/1988, hiện đang là người mẫu quảng cáo kiêm diễn viên đắt giá nhất xứ Hàn. Năm 2007, Kim Soo Hyun bắt đầu bén duyên với sự nghiệp diễn xuất qua tác phẩm sitcom Kimchi Cheese Smile. Bên cạnh đó, tên tuổi của Kim Soo Hyun dần được biết đến và tỏa sáng qua bộ phim Bầu sô tập sự, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới và Điên thì có sao.

Hugh Jackman người sói về tài năng và sự nghiệp diễn xuất

Hugh Jackman sinh ngày 12/10/1968, được biết đến là một diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất phim tài năng người Australia. Vai diễn thành công nhất của Hugh Jackman là Logan/Wolverine trong bộ phim dài tập  X-Men, đây có lẽ là bộ phim thành công nhất sự nghiệp diễn viên của ông đã phá vỡ kỉ lục về doanh thu và số lượng người theo dõi. 

Hyun Bin nam thần trong mơ của mọi cô gái

Hyun Bin có tên khai sinh là Kim Tae Pyung, anh sinh ngày 25/9/1982 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh được biết đến là một diễn viên tài năng nhất tại xứ sở Kim Chi với những vai diễn ấn tượng và lôi cuốn.

Hollywood Dwayne Johnson người hùng cơ bắp thế giới điện ảnh

Dwayne Johnson có tên khai sinh là Dwayne Douglas Johnson, tuy nhiên thường được các fan hâm mộ gọi với biệt danh The Rock. Dwayne Johnson sinh ngày 2/5/1972, trước khi bén duyên với nghề diễn và nhà sản xuất phim điện ảnh, anh từng là một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng của Hoa Kỳ.


Quan tâm nhiều
Top 10 nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng và thành công nhất

Hollywood là một tượng đài ngành công nghiệp giải trí nằm phía Bắc thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Hollywood đại diện cho ngành giải trí và điện ảnh Hoa Kỳ. Đồng thời nền điện ảnh này cũng cái nôi của những bộ phim kinh điển nơi chắp cánh cho những nghệ sĩ xuất sắc nhất. Hãy cùng xnxx.com.vn điểm danh các gương mặt kiều nữ Hollywood xinh đẹp nổi tiếng nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

Son Ye Jin nữ hoàng phim tình cảm của điện ảnh Hàn Quốc

Son Ye Jin sinh ngày 11/1/1982, là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Sự thành công của Son Ye Jin được biết đến qua những vai diễn trong phim The Classic, Summer Scent, A Moment to Remember, April Snow, Alone in Love, My Wife Got Married, The Pirates, the Truth Beneath, The Last Princess, Something in the Rain và Crash Landing on You. 

Park Min Young nữ hoàng dao kéo đẹp nhất xứ sở Kim Chi

Park Min Young sinh ngày 4/3/1986, hiện đang là một diễn viên tài năng kiêm người mẫu nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Tên tuổi của Park Min Young được biết đến sau thành công của những tác phẩm đình đám như Sungkyunkwan Scandal, City Hunter và The Cat.

Park Shin Hye nữ hoàng phim thần tượng Hàn Quốc

Park Shin Hye sinh ngày 18/2/1990, hiện đang là một diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu quảng cáo tại Hàn Quốc. Tên tuổi của Park Shin Hye được biết đến qua sự thành công của những bộ phim ăn khách và đình đám bậc nhất xứ Hàn, trong đó phải kể đến Nấc thang lên thiên đường, Tree of Heaven, Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế, Pinocchio, Chuyện tình bác sĩ, Ký ức Alhambra, Alive: Tôi còn sống và Sisyphus: The Myth. 

Top 10 phim hài Hàn Quốc hay khiến bạn cười bể bụng

Hàn Quốc không phải là cái nôi của điện ảnh nhưng lại là vùng đất tiềm năng với những siêu phẩm làm mưa làm gió trên mọi màn ảnh. Trong số đó không thể không nhắc đến thể loại phim hài hước khiến các mọt phim đứng ngồi không yên. Trong bài viết này xnxx.com.vn xin gửi tới Top 10 phim hài Hàn Quốc hay khiến bạn cười bể bụng mà bạn không nên bỏ lớ.

Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất

Phim cổ trang Trung Quốc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả vì sự đầu tư chăm chút từ trang phục hoàn hảo, cốt truyện hay, nhân vật đẹp tựa băng thanh ngọc khiết. Những bộ phim gây sốt màn ảnh được xnxx.com.vn tổng hợp trong Top 10 phim cổ trang Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất được gửi tớt bạn qua bài viết dưới đây.

Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim New York

Hiệp hội phê bình phim New York là một trong những tổ chức điện ảnh lớn nhất tại Hoa Kỳ. Tại nơi đây tổ chức những buổi lễ trao giải diễn ra thường niên dành tặng cho những tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất thế giới.

Xúc động tình phụ tử tại điều kì diệu ở phòng giam số 7

Miracle in Cell No. 7 hay còn được gọi là Điều kì diệu ở phòng giam số 7 là bộ phim thuộc thể loại phim hài chính kịch của đạo diễn Lee Hwan Kyung. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn Quốc về tình phụ tử thiêng liêng và sâu sắc. Điều kì diệu ở phòng giam số 7 với sự góp mặt của những diễn viên đình đám bậc nhất xứ Hàn như Ryu Seung-ryong, Kal So-won và Park Shin-hye. 

The Host bộ phim quái vật đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc

The Host hay còn có tên gọi là Quái vật sông Hàn là một bộ phim về đề tài quái vật của đạo diễn Bong Joon-ho. The Host với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn như Song Kang-ho, Byun Hee-bong, Park Hae-il, Bae Doona và Go Ah-sung.

Giải thưởng điện ảnh Hong Kong uy tín đỉnh cao nhất châu Á

Giải thưởng điện ảnh Hong Kong hay còn có tên gọi ngắn gọn là Kim Tượng, là một giải thưởng điện ảnh thành công nhất của nền điện ảnh Hoa Ngữ và châu Á được viết tắt là HKFA. Năm 1982, giải thưởng điện ảnh Hong Kong ra đời dưới sự háo hức và mong chờ của toàn thể giới nghệ sĩ và những nhà sản xuất phim trên toàn châu Á.


Xem nhiều
Mới nhất